Connect with us

Uncategorized

ชีวิตที่อังกฤษ พอลล่า เทเลอร์ 

Advertisement

พอลล่า เทเลอร์ นักแสดงมากความสามารถที่อยู่ในวงการบันเทิงมายาวนาน โดยปัจจุบันพอลล่าได้ย้ายไปใช้ชีวิตอยู่ที่ประเทศอังกฤษ


พร้อมกันสามีและทายาททั้ง 3 คน พอได้ไปใช้ชีวิตอยู่ที่โน่นนานๆแล้วเป็นยังไง “ชอบค่ะ ชอบใช้ชีวิตอยู่ที่โน่น แต่พอได้กลับมานี่ก็แฮปปี้ค่ะ


รอบสุดท้ายที่มาคือประมาณเดือนที่แล้ว พอลล่าจะอยู่อังกฤษถาวรเลยค่ะ” จะมีผลงานให้แฟนๆได้เห็นอีกไหม “ตอนนี้มันอยู่ไกลขึ้น

Advertisement


ก็เลยอาจจะรับงานยากหน่อย ไม่เหมือนตอนนั้นที่อยู่ฮ่องกงมันใกล้ๆหน่อย ก็เลยง่าย แต่ไม่ใช่ว่าไม่มาเลยนะ นานๆทีมากกว่า”


แสดงว่าใครที่อยากจะเห็นซีรีส์หรือผลงานยาวๆนี่คงยากเลย “ไปหาที่อังกฤษไหม ก็คิดถึงแฟนๆที่นี่ค่ะ ทุกครั้งที่เรากลับมาเรายังบอกเลยว่าคิดถึง


แต่มันเป็นความรู้สึกดีๆที่เก็บไว้ค่ะ งานมีติดต่อมาบ้างแต่น้อยลงจากเมื่อก่อน เพราะมันอยู่ไกล ยาก งานที่จะรับได้คือเป็นงานสั้นๆ

Advertisement


เหมือนตอนนั้นที่ถ่ายซีส์ฯ เพื่อนๆก็อยากให้กลับมาถ่ายนะ” นอกจากนี้เธอได้เผยถึงชีวิตในวัยเด็กของเธอ “เราเกิดในเมืองไทย


เพราะคุณแม่อยากให้ลูกมีสัญชาติไทย แต่พออายุได้ 4-5 เดือนก็กลับไปใช้ชีวิตที่ออสเตรเลีย เพราะคุณพ่อ คุณแม่ทำงานที่นั่น


ตอนเด็กๆเราถูกเลี้ยงดูทั้งแบบไทยและแบบฝรั่งปนๆกันไป คุณพ่อก็ค่อนไปทางฝรั่งหน่อย ส่วนคุณแม่ก็จะดุมาก ซึ่งตอนนั้นเราก็ไม่ได้เปรียบเทียบ

Advertisement


การเลี้ยงดูของครอบครัวเรากับใคร แต่พอโตขึ้นก็ลองเทียบกับเพื่อนๆปรากฏว่าเรามองฝรั่งกว่าเขาเยอะ มีชีวิตที่อิสระกว่า กล้าที่จะตัดสินใจ


กล้าแสดงออกมากกว่า” ย้ายโรงเรียนถึง 4 รอบ “พอเรียนมัธยมฯ เราต้องย้ายโรงเรียนถึง 4 รอบ ไม่น่าเลย เพราะว่าเราย้ายบ้าน 2 ปีแรก


เราเรียนที่ La Salle College ซึ่งอยู่ไกลกับบ้านมาก ต้องนั่งรถเป็นชั่วโมงๆจากนั้นก็ย้ายมาเรียนที่ John Wollaston Anglican Community School

Advertisement


เพราะเพิ่งรู้ตอนหลังว่าโรงเรียนนี้เดินทางจากบ้านมาแค่ 10 นาทีก็ถึงแล้ว แต่เราก็เรียนโรงเรียนนี้ได้แค่ 1 ปี เพราะว่าคุณแม่ต้องย้ายรัฐไปอยู่ Brisbane


ตอนนั้นคุณแม่ส่งเราไปอยู่กับคุณป้า ท่านก็เลยให้สมัครโรงเรียนแถวบ้านชื่อ Wynnum North State High School เป็นโรงเรียนรัฐแต่เราไม่ชอบ


ย้ายไปเรียนที่ Corpus Christi College ก็เรียนที่นี่จนจบม.6″ แพลนคนที่ 4 “อยากมีนะ แต่ตอนนี้ยัง เดี๋ยวรอก่อน จริงๆอยากได้ผู้ชายอีกคน”

Advertisement
Advertisement

error: Content is protected !!